Trung thu này, Kinh Đô ra mắt thị trường dòng bánh trung thu mini

Là tập đoàn sản xuất bánh kẹo lớn nhất Việt Nam, Kinh Đô không phụ lòng chờ đợi của thị trường. Khi chính thức thông báo ra mắt dòng bánh trung thu mini nhiều màu sắc cho trung thu năm nay. Không dừng lại ở đó, năm 2021, Kinh Đô hứa hẹn sẽ cho ra mắt hơn 80 dòng bánh kẹo khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Cùng chúng tôi cập nhật những tin tức kinh tế, chứng khoán, đầu tư mỗi ngày nhé!

Mondelez Kinh Đô cho ra mắt bộ sưu tập Bánh trung thu mini

Mondelez Kinh Đô cho ra mắt bộ sưu tập Bánh trung thu mini
Bánh trung thu Trăng Vàng

Mùa Trung thu năm nay, lần đầu tiên Mondelez Kinh Đô cho ra mắt bộ sưu tập Bánh trung thu mini. Với màu sắc bao bì trẻ trung hiện đại như hồng ngọt ngào và xanh rực rỡ. Hướng đến những người tiêu dùng trẻ tuổi. Có nhu cầu thưởng thức các loại bánh trung thu với kích cỡ bánh nhỏ hơn. Ngoài ra, công ty này cũng giới thiệu phiên bản nâng cấp mới. Của dòng bánh trung thu Lava tan chảy nổi tiếng. Với 3 hương vị đặc sắc: Sô cô la tan chảy, Phô mai trứng chảy và Đậu xanh chà bông trứng.

Để đảm bảo các sản phẩm bánh trung thu đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng, an toàn, và tiện lợi. Năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục đẩy mạnh kênh phân phối rộng khắp của mình. Hiện tại, tất cả bánh trung thu Kinh Đô đều đã có mặt tại các kênh thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee. Cũng như các ứng dụng giao hàng Grab, Gojek, và Baemin… Để giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Nhãn hàng Kinh Đô đã tung ra 25.000 phiếu mua sắm trực tuyến. Có giá trị ưu đãi hấp dẫn thông qua các hoạt động kích hoạt thương hiệu của mình.

Thiết kế bắt mắt, sang trọng, hiện đại

Thiết kế bắt mắt, sang trọng, hiện đại
Bánh Trung thu Kinh Đô

Năm nay, bao bì bánh Trung thu Kinh Đô đã được nâng lên một tầm cao mới. Với thiết kế bắt mắt, sang trọng, hiện đại. Và chất liệu đa dạng như sơn mài, giả da, thiếc… Tái hiện lại những khung cảnh trung thu khác nhau. Để truyền tải những thông điệp ý nghĩa khác nhau. Với mong muốn giữ cho những câu chuyện đêm trăng luôn sáng mãi. Với cam kết tác động tích cực đến môi trường, Mondelez Kinh Đô tiếp tục sử dụng chất liệu đóng gói thân thiện với môi trường. Theo đó, 95% túi giấy đựng hộp bánh trung thu Kinh Đô được làm từ giấy kraft. Và 100% khay bánh trung thu được làm từ nhựa PET dễ dàng tái chế.

Tất cả các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Của hệ thống các nhà máy Mondelēz International trên toàn cầu. Và đạt đầy đủ bộ tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) ban hành bởi Bộ Khoa học & công nghệ Việt Nam. Bánh trung thu Kinh Đô đạt chất lượng xuất khẩu và chinh phục được thị trường Mỹ, Singapore và Thái Lan. Năm nay đánh dấu năm thứ 13 liên tiếp bánh trung thu Kinh Đô được xuất khẩu sang Mỹ. Với sản lượng gấp đôi so với năm ngoái.

Là thương hiệu gắn liền với Tết Trung thu lâu đời của nhiều gia đình Việt. Chào đón Tết Trung thu 2021, bánh trung thu Kinh Đô sẽ giúp người tiêu dùng khắc ghi lại những kỷ niệm ngọt ngào của ngày Tết Đoàn Viên. Truyền thêm niềm cảm hứng để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *