Samsung ra mắt Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 với vi xử Snapdragon 888 mới nhất

Điện thoại Samsung không còn xa lạ gì với mọi người một thời những chiếc điện thoại của Samsung rất được mọi người yêu thích. Hiên nay với sự cải tiến và phát triển công nghệ không ngừng đã tạo động lực cho những người thiết kế, sáng tạo ra những chiếc điện thoại với những tính năng áp dụng công nghệ mới nhất để đáp ứng như cầu sử dụng của khách hàng hiện này. Trên thị trường có nhiều hãng đang cạnh tranh nhau với những cuộc đua về sản phẩm mới. Sắp tới Samsung ra mắt Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 với vi xử Snapdragon 888 mới nhất trên toàn thế giới với màn hình gập độc đáo thời trang của hai dòng máy này. Áp dụng công nghệ này như đã hỗ trợ cho những tính năng của hai dòng điện thoại được nâng cao.

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 có màn hình gập và Snapdragon 888 vượt trội

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 có màn hình gập và Snapdragon 888 vượt trội
Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 có màn hình gập

VTV.vn – Qualcomm xác nhận vi xử lý Snapdragon 888. Sẽ được trang bị cho các dòng thiết bị màn hình gập mới nhất của Samsung, cụ thể là Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Snapdragon 888 sử dụng trên cả hai thiết bị được bán ra trên toàn cầu. Mang đến những cải tiến hàng đầu trong ngành về tính kết nối, AI, chơi game và chụp ảnh. Để đáp ứng những trải nghiệm Android cao cấp xứng đáng với người dùng.

Đánh giá vi xử lý Snapdragon 888 của dòng di động Galaxy Z Fold3 và Z Flip3

Ông Cristiano Amon – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, Qualcomm Incorporated cho biết: “Samsung Electronics, Google và Qualcomm Technologies. Sẽ tiếp tục cộng tác để định ra tiêu chuẩn trải nghiệm Android cao cấp. Chúng tôi rất vinh dự khi Samsung đã chọn Snapdragon 888. Để cung cấp sức mạnh cho các điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất”.

Đánh giá vi xử lý Snapdragon 888 của dòng di động Galaxy Z Fold3 và Z Flip3
Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 có Snapdragon 888

“Samsung, Qualcomm Technologies và Google sẽ tiếp tục hợp tác. Để tạo ra những trải nghiệm điện thoại màn hình gập được tối ưu hóa”. Ông ΤM Roh, Chủ tịch kiêm trưởng bộ phận kinh doanh truyền thông di động của Samsung nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G. Thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập đột phá thứ 3 của Samsung. Từ màn hình tràn mang tính cách mạng cho đến tính đa nhiệm liền mạch. Cả hai thiết bị đều là điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp được sản xuất dưới sự khéo léo và tiên tiến nhất”.

Ông Hiroshi Lockheimer – Phó chủ tịch cấp cao về nền tảng và hệ sinh thái của Google cho biết. “Điện thoại thông minh màn hình gập mới của Samsung. Được hỗ trợ bởi Snapdragon 888 sẽ bứt phá ranh giới của trải nghiệm di động. Bao gồm cả việc trải nghiệm các ứng dụng và dịch vụ phong phú của Google như Google Duo, YouTube và Google Maps”.

Kết luận

Vi xử lý Snapdragon 888 hội tụ những cải tiến di động hàng đầu trong ngành. Về công nghệ 5G, AI, trải nghiệm chơi game và chụp ảnh.  Samsung ra mắt Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 với vi xử Snapdragon 888 mới nhất. Những trải nghiệm này chuyển đổi các thiết bị smartphone thành những máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp. Trợ lý cá nhân thông minh và thiết bị chơi game vượt trội. Cả Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 đều có giải pháp modem 5G thế hệ thứ ba hỗ trợ tổng hợp sóng sub-6 và mmWave, trong khi Galaxy Z Flip3 sử dụng FastConnect 6800 và hỗ trợ Wi-Fi 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *