FaucetPay là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví FaucetPay

FaucetPay là gì? Đây là một ví tiền điện tử có thể lưu trữ một lượng rất nhỏ các đồng coin phổ biến hiện nay như BTC, ETH, LTC,… Lí do vì sao ví FaucetPay được nhiều người sử dụng đầu tiên phải kể đến giá trị của Bitcoin khiến nhiều người muốn sở hữu nó. Có một cách để bạn có thể nhận được BTC miễn phí đó là tham gia các web pay-to-click, chia sẻ mạng internet của mình để đổi lấy BTC.

Có cả ngàn website pay-to-click như vậy nhưng họ sẽ trả cho bạn một lượng BTC rất là nhỏ và khó để bạn chuyển vào ví tiền điện tử của mình hay đổi thành tiền thật. Vì lẽ đó có rất nhiều người tìm đến ví Faucetpay – ví tiền điện tử kết nối với hơn 700 website pay-to-click cho phép bạn chuyển tiền mình kiếm được để cất giữ.

Để hiểu rõ về ví Faucetpay và cách đăng ký, sử dụng ví tiền điện tử này hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

FaucetPay là gì?

Faucetpay là ví tiền điện tử nhỏ cho phép lưu trữ nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin, Dash,… Faucetpay có giao diện website với nhiều tính năng hấp dẫn. Một trong số đó là cho phép bạn lưu tiền điện tử từ các nền tảng kiếm coin pay-to-click dù số lượng lớn hay nhỏ. Nếu bạn sử dụng nhiều ứng dụng để kiếm BTC miễn phí thì có thể gộp tất cả số coin kiếm được vào một ví duy nhất là Faucetpay.

Một trong những chức năng phù hợp và được đánh giá cao nhất bởi người dùng FaucetPay là phần danh sách ứng dụng kiếm BTC miễn phí được liên kết trên ví. Trong phần Faucet list, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng chia sẻ internet đang hoạt động được phân loại theo các loại tiền điện tử khác nhau được cung cấp. Tổng cộng chúng ta có thể tìm thấy hơn 700 nền tảng.

FaucetPay List
FaucetPay List

Vì vậy, có rất nhiều người dùng Internet đã đăng ký trên nhiều nền tảng kiếm coin miễn phí và mặc dù họ nhận được số tiền khá ít ỏi, nhưng nếu bạn cộng tất cả số tiền thu được trong số tất cả các nền tảng đã sử dụng, bạn có thể giành được số tiền rất hấp dẫn. Không chỉ vậy, tiền điện tử còn có thể tăng giá trị theo thời gian nhờ sự tăng trưởng về giá trị của toàn bộ lĩnh vực blockchain.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FaucetPay

Để bắt đầu với FaucetPay, chắc chắn rồi bạn phải đăng ký. Ngoài ra, bạn sẽ mất chưa đến một phút để hoàn tất xác minh email hai bước. Thứ hai liên quan đến xác nhận bằng mã 2FA để đảm bảo các giao dịch trong tương lai của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập website của FaucetPay là https://faucetpay.io/ và click vào nút “Sign Up” ở góc trên bên phải trang chủ.

Truy cập website của FaucetPay
Truy cập website của FaucetPay

Bước 2: Tiếp tục, bạn điền các thông tin của mình để hoàn thành thủ tục đăng ký.

  • Username: Tên đăng nhập tài khoản
  • Email address: địa chỉ email – nhập lại email một lần nữa ở hàng dưới.
  • Password: Mật khẩu đăng nhập – nhập lại mật khẩu một lần nữa ở hàng dưới.
  • Click vào ô “I’ve read and accept the [Terms] & [Privacy policy]
  • Click vào xác minh và kéo thả các hình lắp ghép vào đúng vị trí
  • Click “Create account” để hoàn thành tạo tài khoản.
Đăng ký tài khoản FaucetPay
Đăng ký tài khoản FaucetPay

Liên kết ví chính với ví FaucetPay

Thông thường hầu hết nhà đầu tư tiền điện tử đều sở hữu một ví coin riêng có bảo mật tốt để lưu trữ tiền điện tử của mình chẳng hạn như Coinbase, Trust Wallet,… Nếu lượng coin đủ lớn các bạn nên chuyển vào ví này để lưu trữ an toàn hơn. Ví Faucetpay cho phép bạn kết nối với ví tiền điện tử của mình dễ dàng. Để làm điều này các bạn tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn, vào mục User => Chọn “Link Address”.

Vào Link Address để liên kết ví
Vào Link Address để liên kết ví

Bước 2: Nhập thông tin sau:

– Address: Vào ví mà bạn muốn liên kết với Faucetpay và copy địa chỉ dán vào đây. Lưu ý: Address là địa chỉ của ví chính của bạn và nó thường có định dạng là một dãy ký tự bất kỳ.

Lấy địa chỉ ví của ví muốn liên kết
Lấy địa chỉ ví của ví muốn liên kết

– Coin: Chọn loại coin của ví muốn liên kết.

=> Click vào “Link Address” để kết nối ví.

Ví dụ: Bạn muốn link ví Bitcoin của Coinbase thì bạn sẽ nhập địa chỉ ví của đồng Bitcoin ở Coinbase vào ô “Address” và loại coin là “Bitcoin” vào ô “Coin” rồi click “Link Address” là xong!

Chuyển đổi coin trên Faucetpay

Trường hợp coin bạn nhận về không phải loại coin bạn muốn giữ chẳng hạn như bạn nhận được BTC mà lại muốn hold ETH thì bạn có thể chuyển đổi nó trực tiếp trên Faucet.

Chuyển đổi coin trên Faucetpay
Chuyển đổi coin trên Faucetpay

Để làm điều này bạn chỉ cần vào mục “Exchange”, nhập loại coin và số lượng coin bạn muốn chuyển đổi và click “Make Exchange” là xong!

Rút coin về ví chính

Bên trên mình đã hướng dẫn bạn liên kết ví FaucetPay với ví chính rồi. Đến khi bạn tích lũy một lượng BTC đủ lớn trên ví FaucetPay rồi thì bạn có thể rút nó về ví chính của mình để cất giữ nó an toàn hơn.

Để rút coin từ ví FaucetPay về ví chính, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: từ User dashboard chọn nút “Withdraw”

Chọn nút "Withdraw" để rút coin
Chọn nút “Withdraw” để rút coin

Bước 2: Chọn loại coin và lượng coin cần rút về. Địa chỉ ví chính bạn đã liên kết trước đó nên sẽ auto, không cần nhập lại.

Chọn loại coin và lượng coin cần rút về
Chọn loại coin và lượng coin cần rút về

Bước 3: Bạn sẽ mất một khoản phí khi rút tiền. Fees sẽ tự động hiện sau khi bạn nhập lượng coin muốn rút.

Bước 4: Check lại một lần nữa và click “Place Withdrawal”. Bạn sẽ phải chờ vài tiếng để coin về ví.

Rút coin thành công
Rút coin thành công

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn FaucetPay là gì? Faucetpay có liên kết với rất nhiều app kiếm BTC miễn phí CryptoWin.io, adBTC.top, Freecash, Coinpayu.com,… Bạn có thể để máy tự chạy và nhận một lượng nhỏ BTC từ các ứng dụng vì xem quảng cáo và chia sẻ mạng internet của mình. Khi tích lũy được một lượng vừa đủ bạn sẽ được rút về ví. Cho nên nếu bạn tham gia một lần nhiều ứng dụng kiếm BTC miễn phí trên thì FaucetPay rất phù hợp để bạn tích lũy tiền từ các app này.

Tổng hợp: Radiohoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *